7. แพนเค้กฟักทองและข้าวโอ๊ต
มาต่อกันที่อาหารเช้าคุ้นปากอย่างเมนูแพนเค้กฟักทองและข้าวโอ๊ต สูตรไร้แป้ง จับข้าวโอ๊ตกับฟักทองผสมกับนมถั่วเหลืองและไข่ไก่ พอเอาไปทอดจนสุกก็ท็อปด้วยโยเกิร์ต โรยอัลมอนด์สไลซ์
ส่วนผสม แพนเค้กฟักทองและข้าวโอ๊ต
- ข้าวโอ๊ตป่น
- ฟักทองบด
- ไข่ไก่
- ผงฟู
- กลิ่นวานิลลา
- นมถั่วเหลือง
- น้ำผึ้ง
- ผลไม้
- โยเกิร์ต
- อัลมอนด์สไลซ์
วิธีทำแพนเค้กฟักทองและข้าวโอ๊ต
1. นำข้าวโอ๊ตป่นผสมกับฟักทองบด ใส่ไข่ไก่ ผงฟู กลิ่นวานิลลา และนมถั่วเหลืองลงไปผสมให้เข้ากัน เอาไปทอดจนสุก
2. เสิร์ฟคู่กับน้ำผึ้งและผลไม้ ท็อปปิ้งด้วยโยเกิร์ตและอัลมอนด์สไลซ์นิดหน่อย
2. เสิร์ฟคู่กับน้ำผึ้งและผลไม้ ท็อปปิ้งด้วยโยเกิร์ตและอัลมอนด์สไลซ์นิดหน่อย
No comments:
Post a Comment